RSS

[Công Tử Trầm Phù] Chương 3

21 Mar

Chương 3

Phòng bếp Thất Vương phủ dù sao vẫn là nơi rất tốt để ngồi lê đôi mách. Lúc này Tại Trung mới biết được tại sao Thất Vương Gia cao quý lại cứu bọn họ.

Sư phó vừa vung cái cái xẻng vừa nói: “Lần này chủ tử đã thắng một số lớn, chúng ta cũng phân công công việc cho tốt. Ta nói a……”

Lúc này Tại Trung đang mặc một cái áo ngắn sạch, đứng ở phía sau, yên lặng nhìn đại sư phụ vừa làm vừa nói liên tục khiến nước miếng bay lọt vào nồi như mưa. Sau đó không nói một tiếng ngồi xổm người xuống rửa đồ ăn, không sao cả, dù sao đồ ăn này mình không phải ăn.

“Tiểu Cửu! Đi vo gạo!”

“Dạ.”

“Tiểu Cửu! Đem cá đi giết rồi rửa sạch sẽ!”

” Dạ.”

……

Tại Trung ở trù phòng Thất Vương phủ, cho dù bản thân trước giờ chưa từng làm việc này cũng không nói gì. Trịnh Duẫn Hạo đồng ý lưu lại hắn và Văn Hoán đã là tốt rồi. Ít nhất có chỗ dung chân không phải sao.

Tại Trung ngồi xổm trong viện, lấy cá trong chậu ra, đặt trên bàn. Nhìn chăm chú nửa ngày, rốt cục đưa tay……

“Bộp!” Đao đập vào tấm ván gỗ. Sau đó lại đưa tay lên……

”Bộp!” Đao đập tảng đá ở bên cạnh. Sau đó lại đưa tay lên……

Bên ngoài sân tại một gốc cây cổ thụ, có người nhàn nhã đang ngồi quan sát Tại Trung “biểu diễn” giết cá.

“Chậc chậc ~ thật đúng là thiếu gia mười ngón chưa dính nước a.” Xương Mân thở dài.

“Kim Cửu thiếu gia không phải tinh thông cầm kỳ thư họa sao. Là người không biết võ, cho nên có chút yếu ớt ” Trịnh Duẫn Hạo thản nhiên nói.

“Nhưng giọng nói của hắn thật dễ nghe. Đáng tiếc, hắn không thường xuyên nói chuyện.”

“Hắn ở cùng đệ đệ của mình sẽ nói nhiều.”

“Hả?” Xương Mân rốt cục đem chú ý kéo trở về đặt ở nam nhân bên người: “Ngài rình coi?”

“Hiện tại không phải chúng ta là đang rình coi à.”

“……”

……

Vào lúc canh ba, đêm tối một mảng im lặng.

Bên trong phủ, người hầu đều nặng nề ngủ say, Tại Trung ngồi ở trước giường, vỗ nhẹ tiểu Văn Hoán đang ngủ. Không biết từ nơi nào loáng thoáng truyền đến tiếng khóc trẻ con, một tiếng rồi một tiếng..

Lo lắng Văn Hoán bị đánh thức, Tại Trung xé hai miếng bông nhỏ nhét vào tai Văn Hoán. Vừa nghĩ trong Vương phủ tại sao lại có tiếng khóc trẻ con, ồn ào như vậy nhưng không ai đi dỗ em bé sao. Vị Vương Gia vui buồn thất thường kia lại cho phép trẻ con trong nửa đêm khóc nháo?

Thật sự là bị làm cho phiền lòng, Tại Trung lại xé hai miếng bông, chuẩn bị cách âm cho mình.

Lúc này, cánh cửa “Phanh” một tiếng rồi bị đá văng……

Cánh cửa ngã nhào trên mặt đất, tuyên bố hi sinh

Thấy bóng đen ngay cửa, Tại Trung theo bản năng co người lại, khẩn trương hỏi: “Ai?”

Chỉ cảm thấy trong lòng ngực bị nhét vào một cái gì đó mềm mại, nho nhỏ, giống như tay nải gì đó, một thanh âm cũng không xa lạ vang lên: “Ôm hắn.”

Tại Trung ngẩn người: “Vương Gia?”

Cúi đầu nhìn trong lòng ngực, dĩ nhiên là đứa bé con, hai mắt đẫm lệ mênh mông khóc nháo. Trịnh Duẫn Hạo lạnh lùng nói một câu: “Phiền chết được, không được làm cho hắn khóc!” Sau đó liền phất tay áo rời đi.

Tại Trung ở nơi này cứng mặt, hiện tại…… là tình huống gì đây?!

Nhìn nhìn bé con đang khóc nấc khàn cả giọng, Tại Trung có chút hốt hoảng, ồn ào như thế này làm sao mà không nghe được. Cũng là, đứa nhỏ này, làm sao có thể nghe hiểu được Tại Trung đang nói gì.

Tình thế cấp bách, Tại Trung nhớ tới Nhị nương trước kia ru Văn Hoán ngủ thường ngâm nga hát ru, một bên ôm đứa trẻ vào trong ngực nhẹ nhàng đưa qua đưa lại, một bên hát cho hắn nghe, quả nhiên, tiểu tử kia ngừng khóc, trừng đôi mắt to tò mò nhìn Tại Trung, chậm rãi ngủ.

Kim Tại Trung nhìn bé con trong lòng ngực, lại nhìn xem Văn Hoán nằm ở bên cạnh đang ngủ say, cảm xúc có chút loạn, không nói đến hắn là nam nhân hàng thật, càng mấu chốt là hắn căn bản không tao nhã, hiện tại lại không hiểu tại sao lại trở thành “Vú em” của hai bé trai này?……

Có phải người sống nhất định phải trải qua nhiều gian khổ hay không? Nếu nhất định như thế…… có thể đổi sang phương thức khác hay không?

……

Tại Trung xem nhẹ một vấn đề, đó là Văn Hoán đã muốn hai tuổi, mà đứa trẻ trong lòng ngực này cũng không quá hai tháng. Cho nên……

“Đái dầm?!!” Tại Trung trên trán có ẩn ẩn vần đen.

Mới sáng sớm, người ở hậu viện liền thấy Tại Trung vẻ mặt tối tăm chạy vào chạy ra giặt rửa.

Chỉ chốc lát sau, khăn trải giường biến thành dây thừng tã lót.

Sau đó lại thấy Tại Trung tay ôm một đứa nhỏ, lưng một đứa nhỏ từ trong phòng đi ra, sắc mặt thật không tốt hỏi: “Vương Gia ở chỗ nào?”

“Ở hoa viên.”

Nhìn theo Tại Trung ra cửa, lúc sau mọi người đều bắt đầu nghị luận: “Tiểu Cửu từ khi nào lại có nhiều đệ đệ thế?”

“Tiểu Cửu tìm Vương Gia làm cái gì?”

“Tiểu Cửu……”

Chỉ nghe một tiếng kêu sợ hãi: ”Đứa nhỏ trong lòng ngực Tiểu Cửu…. kia…… Đây không phải là tiểu Vương Gia sao?!!”

……

Tại Trung mặt không chút thay đổi: “Vương Gia, ta đưa tiểu Vương Gia trở về.”

Không có tiếng ồn ào của đứa nhỏ, Trịnh Duẫn Hạo một đêm ngủ tốt, tâm tình tốt, cười tủm tỉm phân phó bà vú: “Tiếp nhận.”

Bà vú vén áo thi lễ, qua đi ôm tiểu Vương Gia, nói cũng lạ, tiểu Vương Gia vừa rời xa ôm ấp Tại Trung đã bắt đầu liều mạng khóc nháo. Thời điểm bị Tại Trung ôm ấp lại nhu thuận im lặng. Thử vài lần, bà vú duỗi tay đụng tới tiểu Vương Gia, âm thanh khóc nháo tựa như tình huống công tắc bật – mở.

Trịnh Duẫn Hạo làm cho bà vú không biết làm thế nào lùi qua một bên, có chút buồn cười nhìn khuôn mặt Tại Trung như sắp nhỏ nước, hắn nhìn ra được, Tại Trung không thích chăm sóc tiểu hài tử, lại càng bị tiểu hài tử quấn quýt.

Tại Trung đột nhiên nói: “Xem ra, cũng chỉ có một biện pháp.” Hắn lướt qua Trịnh Duẫn Hạo, vào phòng Trịnh Duẫn Hạo, đi đến bên giường Trịnh Duẫn Hạo, đem đứa nhỏ đặt ở trên giường. Mặc kệ đứa nhỏ lại bắt đầu khóc nháo Tại Trung cũng không trông nom.

Phía sau truyền đến thanh âm lạnh lùng của Trịnh Duẫn Hạo ”Ta nói…… Tiểu Cửu a, ngươi sáng sớm như vậy chạy đến phòng ngủ bổn Vương, có phải có chút rất không lễ phép hay không.”

Nhìn lại Trịnh Duẫn Hạo một thân quần áo bên người, Tại Trung biểu tình không có…chút dao động nào: “Thất Vương Gia dưới một người trên vạn người, muốn mỹ mạo nữ tử như thế nào cũng đều rất dễ dàng, có lẽ cũng sẽ không cảm thấy hứng thú đối với nam nhân chứ”

Trịnh Duẫn Hạo khóe miệng nhếch lên cười xấu xa: ”Nếu ta đối với nam nhân có hứng thú này thì sao?…… Ngươi phải biết rằng, luôn ở cùng nữ nhân, khó tránh khỏi bổn Vương muốn điều mới mẻ.”

“Nam nhân lại càng không giống nữ nhân coi trọng trinh tiết, nếu Vương Gia thật sự có loại mê thích đặc biệt này, ta cũng không thể nói cái gì. Dù sao, ta cũng nợ Vương Gia hai cái mạng.”

Đời người sợ nhất là cái chết, Tại Trung ngay cả chết còn không sợ, chẳng lẽ còn sợ một cái tiếng xấu từ Thất Vương Gia sao.

Mê thích đặc biệt? Hừ ! Thật đúng là miệng lưỡi bén nhọn. Trịnh Duẫn Hạo nhìn bóng dáng Tại Trung rời đi, giơ lên một ý cười, mặc kệ như thế nào, cuối cùng bản thân cũng tìm được phương pháp từ nay trở về sau không bao giờ còn chịu đựng tiếng kêu khóc nháo của đứa bé kia nữa rồi.

……

 
Leave a comment

Posted by on March 21, 2011 in Công Tử Trầm Phù, YunJae

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: