RSS

TYCDDD – Chap57[q5] IMAGE

19 May

Quyển cuối – Hạnh phúc ấm áp

Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket

 
 

2 responses to “TYCDDD – Chap57[q5] IMAGE

 1. ixora

  July 9, 2011 at 10:20 am

  Chương này có thể gọi là chương chính thức giải tỏa hết mọi hiểu lầm em nhỉ, bắt đầu lại sự “mê hoặc ngọt ngào” của hai bạn.

  Phàm vốn lí trí là thế, mà cũng có lúc vì Đằng lao đầu vào xe, tạo khổ nhục kế của riêng mình, để tìm cớ mà gần gũi Đằng, đúng là nguy hiểm thật, vì làm sao tính được tốc độ đâm xe chứ, cho dù có tính được, thì xe hơi khác xe mô tô nha, đâm vô nó một cái, đủ để vô bệnh viện nằm nhưng ko nặng lắm, thì phải nói là Phàm tính toán cũng siêu lắm, cộng thêm máu liều để giành lại người yêu nữa.

  Đằng đúng là chú nhím nhỏ, chỉ được mỗi cái miệng lớn lối thôi, còn lại thì hay ngượng muốn chết, mà lòng cũng nặng tình muốn chết rồi, cứ hay giả vờ thôi. Cảnh Chu Vũ nhìn thấy Đằng nắm nắm cái góc áo vì tay Phàm băng kín mít, rồi vuốt vuốt tóc, ấn ấn môi, sau đó là trèo lên giường ôm Phàm vù vù ngủ thiệt là dễ thương.

  Lần đầu nghe Phàm vô bệnh viện, lần sau thì tưởng Phàm ngạt thở khí than, làm sao Đằng ko bị hù chết được cơ chứ, nhất là sau khi San San và Chu Vũ thay nhau giải thích dùm Phàm, để lại một câu “đồ đại ngốc”, thì thật ra Đằng cũng đã nhận ra mình quá vội vàng, hấp tấp bỏ chạy mà chưa hề cho Phàm một cơ hội giải thích rồi.

  Tay Phàm băng cả hai bên, ko thể dùng cách nào bày tỏ tình cảm được, toàn làm cách như em bé làm ko em nhỉ, lấy đầu, lấy cằm cọ cọ vai, rồi đầu của Đằng, nghĩ lại sao mà giống sói giả vờ làm cún con hết sức hà.

  Đằng ơi là Đằng, suy nghĩ mặt lạnh dán mông lạnh gì gì đó toàn bộ hiện rõ mồn một lên mặt rồi, bảo sao mà Phàm ko trổ hết móng vuốt sói mà bắt được chứ, cái gì trong lòng cũng mang viết lên mặt cả.

  S thích nhất khúc Đằng ghen, mà lại bảo đau răng, lần này thì Phàm có kinh nghiệm rồi, thêm nữa cũng tự giác thấy mình ko đủ quan tâm, nên dĩ nhiên khi chú ý thì phải nhận ra Đằng đang ăn dấm rồi.

  Chỉ cần lời thổ lộ “em là người quan trọng nhất, là người anh yêu” đủ để xóa tan mọi hiểu lầm, để tất cả lại bắt đầu lại một lần nữa, yêu nhau một cách khác, cả Đằng và Phàm đều yêu hết lòng hơn, đều học cách quan tâm đối phương nhiều hơn.

   
  • shmilychan

   July 9, 2011 at 10:52 am

   Cái vụ khổ nhục kế Tiêu Phàm vô tội mà ss, Tiêu Phàm chỉ là thấy Vệ Đằng vượt đèn đỏ nên mới lao vào thôi chứ anh ấy có biết anh Huy đậu xe chờ sẵn đâu XD
   tiểu Đằng có mấy trò dễ thương vậy mới câu được anh Phàm chứ :”> còn anh Phàm thì đang cố hết sức lợi dụng cái tay băng bó để tạo cơ hội làm lành mà, bảo sao ko nhõng nhẽo được.

   Ngẫm lại cái lần tiểu Đằng bảo đau răng đó, em tức muốn điên, tại rõ ràng Tiêu Phàm lúc ấy còn quá hời hợt, vụ thử này coi như giải quyết được mâu thuẫn rồi, về sau có thể an tâm không bị tên Diệp Kính Văn vào phá nữa.

    

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: